Thực hiện công văn 535/GD&ĐT ngày 25 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2019 Trung tâm học tập cộng đồng xã An Lạc và trường TH&THCS xã An Lạc đã long trọng tổ chức buổi lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 chủ đề "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại". Về dự buổi lễ có ông Bùi Minh Thẩm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Lạc- Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã An Lạc, ông Bùi Đăng Lực - Hội trưởng hội phụ huynh, các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, các thầy cô giáo trong nhà trường và các em học sinh trong toàn trường.

Đồng chí Phạm Minh Thuật - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suôt đời năm 2019

Đồng chí Bùi Minh Thẩm  - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã An Lạc - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã An Lạc về dự cũng có ý kiến phát biểu

Buổi lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 đã diễn ra thành công và được các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI :