Hòa chung không khí vui tươi trong cả nước, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022 trường TH&THCS An Lạc đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Về dự và chung vui với nhà trường có ông Bùi Văn Tượng - Đảng ủy viên - chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thống Nhất, Các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, ông Đặng Văn Sinh - Hội trưởng hội khuyến học, Bùi Thị Thu Thủy - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, Các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường, các đồng chí giáo viên đã về nghỉ chế độ, các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng mang đậm tích chất tri ân của các em học sinh đến các thầy cô trong nhà trường.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI :